Cuộc sống hoàn hảo của chung cư Vincity Nha Trang


Dự án Vincity Nha Trang được tính toán kĩ lưỡng về mặt thiết kế xây dựng, đảm bảo cho công trình có được sự bền vững qua nhiều năm tháng sử dụng, tránh được các tác động xấu của thời tiết, và quan trọng hơn cả, chính là mang lại ngôi nhà vững chãi và an toàn cho cư dân.Về diện tích, Vincity Nha Trang có quy mô khá lớn, khoảng gần 100 ha, với diện tích dành cho xây dựng khá rộng rãi, chung cư này có tầng cao chỉ khoảng 20 - 30 tầng, đảm bảo độ an toàn cần thiết và những điều kiện kỹ thuật như làm móng, công trình vững bền và không bị nứt đoạn khi có sự thay đổi từ môi trường.

Về mật độ xây dựng, chung cư Vincity Nha Trang có mật độ khá thấp, chỉ khoảng 25 - 35%, đây là con số trong quy định cho phép, với những công trình được bao quanh là cây xanh, hồ nước, đường dạo bộ và lối đi để cư dân di chuyển ra vào với những phương tiện cá nhân có thể lưu thông thoải mái.

Ngoài ra, vị trí của Vincity Nha Trang tuy là xa trung tâm thành phố, nhưng đó lại là một lợi thế khi những chung cư cao tầng ở nội thành cư dân vất vả di chuyển vào giờ cao điểm, thì ở Vincity Nha Trang khả năng tiếp cận về giao thông của cư dân tốt hơn, thông thoáng hơn, vẫn thuận tiện đi vào thành phố mà không bị ùn tắc.

Dự án Vincity Nha Trang là dự án đầu tiên của Vingroup tại tỉnh Khánh Hòa. Đây là tỉnh nằm tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ, với tốc độ phát triển nhanh cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, Nha Trang sẽ là điểm đến thu hút nhà đầu tư và là khu du lịch hiện đại trong thời gian tới.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại Vincity Nha Trang đáp ứng tiêu chuẩn xứng tầm đẳng cấp với một biểu tượng của cuộc sống trong tương lai. Tại chung cư Vincity Nha Trang, mọi cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn định nghĩa về hoàn hảo cho cuộc sống cho con người..


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]