Phân tích cơ hội đầu tư vào căn hộ the emerald mỹ đình

Chung cư The Emerald Mỹ Đình tọa lạc tại ô đất CT08 Đình Thôn - Khu thị thành The Manor - Mỹ Đình.
Đây là Công trình chung cư cuối cùng nằm trong quần thể khu đô thị The Manor Mỹ Đình, được thẩm định là một trong các Dự án đáng tậu, đáng để đầu cơ nhất năm 2017.

vì sao Dự án căn hộ the emerald lại được đa dạng người để ý đến thế ?
1. vị trí chiến lược.
Công trình The Emerald với một vị trí " Vàng " thuận tiện liên lạc, phương pháp ngã tư Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ chỉ 800m, bí quyết tuyến đường Phạm Hùng ( vòng đai 3 )chỉ khoảng 500m, cách thức đường Mễ Trì 500m. đặc biệt, Công trình không quá mặt tuyến phố to, nên ko bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, cũng như bụi khói liên lạc, phù hợp là một nơi ổn định gia đình hoàn hảo.


2. Quần thể dân cư đông đúc.
The Manor là một trong khu thành phố đương đại trước tiên của Hà Nội đi vào hoạt động từ các năm 2006. Tại đây hội tụ nhiều giời kiến thức + tiềm lực vốn đầu tư mạnh, đặc thù quy tụ phần đông người Hàn Quốc sinh sống, tạo nên một cộng đồng xã Hàn Quốc ngay tại Hà Nội. Đây là một trong những nguyên tố chủ chốt, tạo nên trị giá đặc trưng cho Công trình The Emerald Mỹ Đình.


3. tiện ích sẵn có.
The Emerald Mỹ Đình được được lợi phần lớn tiện thể ích sẵn có của khu thành thị The Manor. Đối diện Công trình là trường học Merie Curie danh giá, trường THCS Mỹ Đình 1, phương pháp khoảng 300m là trọng tâm thương mại BigC Garden,..vv


4.Tiềm năng khai thác cho thuê luôn đứng TOP

Do nằm tại vị trí đắc địa, quần thể đã hoạt động sẵn, nên The Emerald hứa không chỉ là một nơi an cư hoàn hảo, mà còn là 1 kênh đầu cơ nguồn vốn hiệu quả có mô phỏng khai thác cho thuê bất động sản, đặc trưng là các đôi tượng khách Hàn Quốc.

5. giá trị sản phầm riêng biệt

Khác sở hữu các cái sản phẩm sẵn mang trong khu thành thị The Manor đã hoạt động từ lâu, thì tại The Emerald Mỹ Đình mang các phong cách tiên tiến hơn,mới mẻ hơn, từ khâu bề ngoài căn hộ, tới từng chi tiết cảnh quan Dự án với chuối 65 tiện thể ích khép kín liên hoàn. không chỉ vậy, mẫu mã từng căn hộ The Emerald cũng là những ưu điểm sở hữu các nhà đầu cơ khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]