TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI CĂN HỘ VINHOMES GALLERY

Dự án chung cư Vinhomes Gallery là một trong những địa điểm hoàn hảo nhất của quận Ba Đình, nơi đây là điểm đến của đông đảo các bạn muốn chọn nhà tại khu vực này. Dự án chung cư Vinhomes Gallery với giá về cơ sở hạ tầng, tiện ích siêu đẳng bậc nhất của khu vực. Mỗi m2 tại căn hộ chung cư Vinhomes Gallery được chủ đầu tư Vingroup chi phí siêu cẩn thận. Hầu hết các nhu cầu về không khí sống, tiện lợi của người dân tòa nhà đều được đáp ứng lý tưởng nhất.Mật độ cây xanh tại địa bàn này số đông, những công trình hiện đang chưa mang phổ biến, công viên kế bên dày đặc tạo bắt buộc hệ thống sinh hoạt, vui chơi lý tưởng cho cư dân từ tòa nhà.
Các chỗ phát triển từ dự án Vinhomes Gallery đều là những công ty uy tín bậc nhất của Việt Nam Vingroup đảm bảo tiến độ, chất lượng xây nên từ công trình căn hộ chung cư Vinhomes Gallery.
Những quý khách sắm nhà ở dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đều nhận được hỗ trợ Với tập đoàn Vingroup và ngân hàng như chiết khấu 4% giá trị căn hộ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ
Tặng người dùng Gói nội thất trị giá 70.000.000 VNĐ cho khách hàng đã ký thỏa thuận đăng ký đặt chỗ căn hộ (gói nội thất này sở hữu thể trừ thẳng vào giá nếu khách hàng không có nhu cầu làm cho.
Nội thất bàn giao ở dự án chung cư Vinhomes Gallery là nội thất đẳng cấp ( Trần Thạch Cao, Bếp, Full thứ vệ sinh, sàn gỗ, bình nóng lạnh..)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]