Bạn biết gì về dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có vị trí trung tâm Mỹ Đình đã làm cho những Khu đô thị căn hộ chung cư đường Nguyễn Hoàng luôn đó là sự hấp dẫn không hề nhỏ đối với khách hàng. BĐS tại nơi này không các thu hợp tầng lơp tri thức, mà ngay cả những ông không nhỏ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.
Tọa lạc ngay ở mặt đường Nguyễn Hoàng, đối diện bến xe Mỹ Đình và cách đường vành đai 3 khoảng 250m, có vị trí đắc địa trung tâm dự án Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Khu đô thị Mỹ Đình Plaza 2 được đầu tư bởi công ty cổ phần xây dựng địa ốc Mỹ đình. dự án được quy hoạch bao gồm 1 tòa nhà cao 28 tầng trong đó có 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại, và cung ứng ra thị trường hơn 400 nhà có tiết diện 70-110m2.

Nhằm hán chế sự hấp thụ nhiệt của các khối bê tong trong căn hộ, Khu đô thị Mỹ Đình Plaza 2 được trí các cây xanh nằm xen kẽ xung quan tòa nhà, giúp hấp thụ nhiệu và điều hòa không gian sống cho tòa bộ người dân tọi Khu đô thị trung tâm Mỹ Đình này. Với hệ thống cây xanh 3 lớp như này sẽ giúp giảm thiểu một Số lượng đáng kể lượng bụi và tiếng ồn từ bến xe Mỹ Đình và đường Vành đai 3 Phạm Hùng.
chủ thầu PCC1 còn bố trí lên tới hơn 50 tính năng bên trong tào nhà như: Bể bơi 4 mùa, TTTM, khu thư viện, khu vui chơi trẻ em,…Đáp ứng nhu cầu của người dân, tiết diện gửi xe lên tới 3 tầng hầm, điều khiển bằng hệ thống điều khiển tiên tiến thẻ từ, camera giám sát.

các căn hộ được Kiến trúc linh hoạt từ 70 – 110m2, với bố trí từ 2 tới 3 phòng ngủ đẳng cấp tao cảm giác đầy đủ tiện ích nhất cho các thành viên trong gia đình. các căn hộ có được mặt thoáng cửa sổ ban công, bảo đảm ánh sáng tự dưng, lưu thông ko khí và tiết kiệm điện năng. chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza sẽ là biểu tượng mới của trung tâm Nam Từ Liêm; 1 cuộc an lành, yên bình giữa sự xô bồ của đô thị; 1 tiêu chuẩn sống mới giữa các tiêu chuẩn cũ; 1 sản phẩm góp phần tạo ra điểm nhấn mới cho thị trường BĐS 2017 tới.
Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại nơi đây: PCC1 dự kiến sẽ cho ra chương trình cho vay với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, đồng thời thời hạn cho vay dành cho khách hàng có thể lên tới 20 năm.
Hiện tại Mỹ Đình Plaza 2 đang được chế tạo quan trọng thức bởi Công ty Cổ phần Max VN và sẽ quan trọng thức bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]