Chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí phong thủy cực đẹp


Là một dự án có 3 nhà đầu tư hùng mạnh. Dự án Vinhomes Giảng võ không những sở hữu vị trí đắc địa về hệ thống giao thông mà còn sở hữu vị trí phong thủy cực đẹp.

Quan niệm ” tàng phong tụ khí ” với hướng tòa nhà có ảnh hưởng không nhỏ đến sức gió thổi vào toà, kênh gió có thổi trực diện rất mạnh sẽ ko phải là vùng đất thịnh vượng. chính vì vậy nếu bạn mua một căn ở căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ thì nên hạn chết các kênh gió quan trọng mà buộc phải hứng chịu các luồng gió không hề nhỏ.

Kiến trúc tòa nhà phải được bố trí hợp lý, căn hộ vệ sinh không nên đặt ở trung tâm ngôi căn hộ. Gian bếp phải thông gió và sáng sủa, nhà có 5 người trở lên thì nên có ít bậc nhất 1 đến 3 phòng ngủ để tránh chật chội, dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quyền riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy, bắt buộc phải cần có minh đường đại diện cho sự tăng trưởng sự nghiệp của chủ nhân. nhiều người vì sử dụng cảnh quan mà không chừa lại một phần trống nào trước toà. điều này khiến ngôi toà bị hạn hẹp hướng nhìn, từ đây, sự nghiệp khó thành, tâm trạng dễ u uất.

Hơn nữa, khi chọn dự án Vinhomes Giảng Võ thì cửa chính được ví như lỗ mũi con người, cửa bị cản trở hoặc không thông sẽ gây cản trở, bất lợi cho các người sống trong căn hộ. Không nên chọn tòa nhà có cửa quan trọng đối diện với cửa thang máy tự động theo phương pháp bát trạch thì sẽ phạm vào thế ” Bạch Hổ khai khẩu ” gây đa dạng bất lợi cho sức khỏe của chủ căn hộ.

Để có được một môi trường sống ở công trình Vinhomes Giảng Võ, bạn cần lưu ý đến những sát khí kề bên như ánh sáng phản quan, âm thanh hỗn tạp, các vật áp đỉnh trên ngôi toà, như vật thu phát sóng, dây điện cao thế hay vị trí tòa nhà có con đường đâm thẳng vào cửa quan trọng,… Ngôi toà của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa, bãi rác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]