FLC Ngọc Vừng mở ra dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Trong đầu năm 2017, tập đoàn FLC Group đã chính thức xét duyệt kế hoạch triển khai dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh và đây là một dự án lớn sánh ngang với đẳng cấp quốc tế về bất động sản nghỉ dưỡng.
Tiện ích dự án đầu tiên phải kể đến đó chính là hệ thống Condotel FLC Ngọc Vừng với vị trí hướng biển vô cùng sang trọng và khách sạn 5 sao tại đây. Cùng với đó chính là phong cách thiết kế của các căn condotel mang tới nhiều cảm hứng mãnh liệt cho kì nghỉ dưỡng của quý khách. 
Dự án FLC Vân Đồn với mong muốn đem hình thức sinh lời lớn này cho các nhà đầu tư Việt, chính vì thế dự án đang từng bước đẩy mạnh hình thức này và chắc chắn đây sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.
Một trong những ưu điểm nổi trội của sản phẩm condotel này chính thể hiện ở thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp. Đây cũng chính là một trong những địa điểm tuyệt vời thu hút khách hàng tìm đến dự án này. Hơn hêt đây chính là một trong những cơn sốt béo bở cho chính các nhà đầu tư quan tâm đến việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình cũng như là đơn vị đón đầu được xu hướng mới.
Và các căn tại FLC Vân Đồn Quảng Ninh được thiết kế với phong cách độc đáo và kiến trúc sang trọng, tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển, không gian mở để du khách có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên kể cả khi đang tận hưởng căn hộ hiện đại.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]