Khám phá hệ thống dự án vincity sài đồng

Khu cư dân Vincity Sài Đồng nằm tại Hệ thống dự án BDS mang thương hiệu Vincity của Vingroup dành cho khách hàng là những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình của nước ta. Dự án dự án Vincity Đại Mỗ sẽ mang lại cho quý khách 1 KĐT khép kín với full tiện ích tuyệt vời của Vingroup. Đây sẽ là dòng sản phẩm có sức hấp dẫn nhất ở khu vực thành phố Thủ đô.

>>Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam

ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU VIN

Sau những chung cư được xem là thành công như là căn hộ đẳng cấp Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng) và Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) với giá thành cả trăm tỷ đồng. , tập đoàn Vingroup sẽ đem lại dòng sản phẩm mang thương hiệu BDS bình dân dành cho người có thu nhập trung bình – thấp. Đây hứa hẹn sẽ là bước tiến đông đảo tại việc chinh phục thị trường BDS Việt Nam.

Hiện giờ dự án khu dự án Vincity Sài Đồng đã bước vào giai đoạn khởi công. Nằm giáp danh giữa xã Tây Mỗ thuộc quận Gia Lâm, Thủ đô. Mang địa điểm sắp ngã tư cầu vượt, xung quanh đại lộ Thăng Long là tuyến giao thông mạch máu và tiên tiến mang tính kết nối của Hà Nội, cư dân sinh sống trong đây chỉ mất vài phút đi lại để vào trọng điểm thị thành, Khu dân cư Vincity Sài Đồng thật sự tọa lạc trong vị trí vô cùng đắc địa khi vừa nối liền những tuyến giao thông huyết mặt. Vừa gần những khu dân cư và trung tâm thành thị. Đây sẽ là 1 dự án có vẻ đẹp cao không những đối với giới đầu tư mà còn cả khách hàng khả năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]