Mức giá cho dự án Virgo Nha Trang là bao nhiêu

Condotel Virgo Nha Trang là dự án đem tới sư đa dạng dành cho quý khách hàng đang thắc mắc tại sao các chung cư khác bán giá chỉ có khoảng 32-34 triệu như dự án Virgo Nha Trang lúc mới mở bán ( sản phẩm có cùng các con phố nguyễn thị minh khai)
Trên thực tế nếu quý khách hàng quan tâm sẽ hiểu rõ vấn đề về giá và có phương án xây dựng nhấn top 1. Dự án Virgo Nha Trang là một dự án thuộc hàng top cao trong các dự án nghỉ dưỡng hiện nay và càng có xu hướng cao hơn trong nhận thức của mọi người.
ở sao lúc mới mở bán giá căn hộ condotel panorama biển xinh đẹp có giá thấp điểm là 32 triệu? tại thời điểm này khi công bố căn hộ condotel panorama có hai hình thức thừa hưởng một là mô hình chưa có nội thất hai đó là hình thức có full nội thất. Với mô hình chưa có nội thất thì khách hàng sẽ tự hoàn thiện rồi sau như thế để trong hoặc bàn giao lại cho tổ chức hoạt động để cho thuê. 1 gói hoàn thiện thiết kế bên trong có trị ít top 1 từ 300 triệu.
Tuy nhiên đối với dự án Condotel Virgo Nha Trang biển mộng mơ thì hoàn toàn khác với những gói như: căn hộ để tại có 84 căn , khách sạn căn hộ để mọc lên sinh lợi nhuận có 300 căn và có hơn 200 căn hotel chủ đầu tư để khai thác.
giá tiền thấp nhất là 1,3 tỷ /căn đã gồm có full nội thất 5 sao liền và rời tường( khi bàn giao quý khách chỉ cần sách vali đến đó là có tại sinh hoạt ổn định luôn) và đã có VAT. Hiểu dễ dàng hơn đó là cư dân khi mua condotel với giá một,3 tỷ sẽ không mất thêm bất cứ phụ phí nào khác. Bạn thấy sao về mức giá này.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]