Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Phân tích thị trường bất động sản tại thị trường Quảng Ninh

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh được tung ra Phân khúc tăng 3% theo quý và 14% theo năm. Tại quý đó, có tới 1.005 căn được tung ra Phân khúc ở này villa chiếm 58%. Và sắp sửa có những chung cư khả năng khác của tập đoàn Vingroup như Vinhomes Lò Đúc…


Tuy nhiên ngoài ra tổng số giao dịch thành công trong cùng quý năm 2017 lại chỉ được 579 căn giảm tới 24% so với quý trước tuy nhiên so với cùng kỳ năm 2016 lại tăng được 40%, Cho dù là giảm so với quý trước tuy nhiên lại tăng hơn so với năm ngoái là một tin cũng đáng mừng. Lượng giao dịch được chia đều ra cho cả 2 Phân khúc là biệt thự và liền kề.

Vinpearl Cửa Hội - Địa điểm nghỉ dưỡng lý thú cho gia đình bạn?
Vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy?

Theo dự đoán của Savills tại tương lai quý 2 năm 2017 sẽ có khoảng hơn 350 căn sẽ được tung ra Phân khúc, và tầm 74% tại số 78 chung cư mới đang tại giai đoạn lập kế hoạch. Còn về Phân khúc căn hộ, dự án thì tổng nguồn cung đã đạt tới 24.160 căn, tăng 12% theo quý và tới 48% theo năm. tại như thế có khoảng 9.220 căn hộ của 14 dự án mới và 21 chung cư ra mắt thêm, giảm 10% theo quý tuy nhiên lại là tăng 39% theo năm.

Cho dù thị trường BDS đang có chút biến động nhưng không làm giảm được sức nóng của các căn hộ, chung cư, villa,. Các chung cư mới mở cùng các dịch vụ, tiện ích vô cùng hấp dẫn sẽ mang tới cho cư dân những căn hộ tuyệt vời nhất. Cạnh tranh rất gay gắt trên thị trường cũng là một lợi ích dành cho cư dân để có thể lựa chọn được địa điểm sống thích hợp nhất cho gia đình mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN