Sống tiện nghi tại The K Park Hà Đông

Với kiểu dáng thiết kế đưa style đương đại, công cộng cư The K Park đưa đến cho cư dân sống sau đây những Dùng thử mớ lạ và độc đáo, cuộc sống đương đại, sang trọng và quý phái bậc nhất.
các màu trung tính, đơn sắc như: đen và trắng là các màu chủ đạo trong quy hoạch nội thất trên cộng đồng cư The K Park, đay khi là bảng màu thường làm rất nổi bật cũng như nhấn mạnh với màu sáng cũng như táo bạo.
>> Chính sách chung cư the k park

Thiết kế căn hộ the k park văn phú dùng các tuyến đường nét thẳng là chủ yếu. Các tuyến đường thằng này còn có thể phát hiện thấy trong chi tiết kiến trúc, dùng các hình khối học tất cả màu mạnh, cửa sổ trần và những hình khối hình học trong các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như điêu khắc trang trí trong ngôi nhà. Những không gian trống (tường, trần) đóng vai trò quan trọng, khiến nền trung hòa cho những đặc điểm chi tiết.
Kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng tầm quan trọng đặc trưng nhờ đặc tính bền, cũng như mặt phẳng bên phía ngoài sáng loáng.
Nhẵn mịn, cắt sắc góc, sử dụng những hình khối hình học khi là các Đặc điểm căn bản của đồ thiết kế bên trong. Đồ nội thất bọc đệm thường mang màu đen, trắng hoặc màu trung tính cùng nguyên vật liệu có bề mặt cùng rất cấu tạo từ chất nhìn tự nhiên giống như len, cotton, linen, lụa hay đay. Những đồ thiết kế bên trong dễ chơi, thon gọn, không tồn tại con đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn cũng như ghế dài bao gồm đệm thường để lộ chân. Giường cũng như ghế thường không tồn tại drap phủ cầu kỳ cùng rất đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]