Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Sự biến động của thị trường bất động sản trong năm 2017

Cụ thể theo như thống kê của Savills cho biết, có tới 36.068 căn villa, Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh được tung ra thị trường tăng 3% theo quý và 14% theo năm. Ở quý đó, có tới 1.005 căn được tung ra Phân khúc trong đó villa chiếm 58%. Và sắp sửa có những dự án khả năng khác của tập đoàn Vingroup như Vinhomes Lò Đúc…


Nhưng không những thế tổng số giao dịch thành công tại cùng quý năm 2017 lại chỉ được 579 căn giảm tới 24% so với quý trước tuy nhiên so với cùng kỳ năm 2016 lại tăng được 40%, Mặc dù là giảm so với quý trước tuy nhiên lại tăng hơn so với năm ngoái là 1 tin cũng đáng mừng. Lượng giao dịch được chia đều ra cho cả 2 thị trường là villa và gần.


Theo dự báo của Savills ở mai sau quý 2 năm 2017 sẽ có khoảng hơn 350 căn sẽ được tung ra Phân khúc, và tầm 74% ở số 78 chung cư mới đang trong giai đoạn lập kế hoạch. Còn về Phân khúc căn hộ, chung cư thì tổng nguồn cung đã đạt tới 24.160 căn, tăng 12% theo quý và tới 48% theo năm. tại như thế có khoảng 9.220 căn hộ của 14 dự án mới và 21 dự án ra mắt thêm, giảm 10% theo quý tuy nhiên lại là tăng 39% theo năm.

Mặc dù phân khúc BDS nghỉ dưỡng đang có chút biến động tuy nhiên không làm giảm được sức nóng của các căn hộ, dự án, villa,. Các dự án mới mở cùng những dịch vụ, tiện ích rất đáng mong đợi sẽ mang tới cho cư dân những căn hộ tuyệt vời nhất. Cạnh tranh rất gay gắt trên Phân khúc cũng là 1 lợi ích dành cho cư dân để có thể lựa chọn được địa danh sống phù hợp nhất cho gia đình mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN