Sự bùng nổ lớn của đất nền Đà Nẵng ra sao

Với hàng loạt giao dịch sôi động suốt nửa cuối năm qua, thị trường đất nền Đà Nẵng đầu năm 2017 tiếp tục bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, dự báo còn ngoạn mục hơn thời kỳ “đỉnh” nhiều năm trước.
Có thể thấy rằng đất nền Đà Nẵng với một sự chắc chắn giá sẽ tăng cao và bùng nổ trong thời gian tới nhưng vẫn được nhận xét là thấp so với giá trị tiềm năng mang lại. Lý giải cho sóng đầu tư ngày càng gia tăng tại dự án đất nền Đà Nẵng thể hiện trên cả ba phân khúc là bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở, các chuyên gia địa ốc cho rằng, mấu chốt nhất chính là giá cả.
Sau nhiều năm thăng trầm, hiện giá bất động sản Đà Nẵng tuy có “nhúc nhích” tăng nhẹ song vẫn rẻ hơn rất nhiều so với các thị trường khác, hấp dẫn cả giới đầu tư lẫn người có nhu cầu thực. 
đất nền ven biển Đà Nẵng lại càng nhận được một sự quan tâm lớn hơn cả. Không những vị thế đắc địa, môi trường trong lành thân thiện với thiên nhiên mà còn là một giá trị lớn gia tăng trong thời gian tới tăng cao.
Ngoài giá, đất nền Đà Nẵng giữ được đà tăng trưởng nhờ hàng loạt tiềm năng về kinh tế - xã hội ít nơi nào có được. Đó là du lịch tăng trưởng mạnh, năm sau luôn cao hơn năm trước. Báo cáo mới nhất của Sở Du lịch Đà Nẵng cho thấy thành phố biển hút tới trên 5,5 triệu lượt khách mỗi năm. Bên cạnh đó là hàng loạt dự án hạ tầng giao thông hiện đại như kế hoạch xây hầm chui vượt sông Hàn - hầm chui vượt sông lớn thứ 2 ở Việt Nam, nâng cấp Sân bay quốc tế, cải tạo, nâng cấp hạ tầng phục vụ những sự kiện lớn trong năm 2017 như Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF, Hội nghị APEC…Tất cả gián tiếp tạo cú hích cho thị trường địa ốc. Bạn thấy sao về tiềm năng lớn như này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]