Thiết kế độc đáo của dự án The K Park Văn Phú

The K Park Văn Phú Là một dự án đang được trông chờ tiên phong bởi TK đẹp và mức giá . Đã khiến cho The K Park Văn Phú đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Sau đó là 5 lợi thế của The K Park đối chiếu với những dự án chung cư khác.


TK CăN HỘ NHỎ hợp lý VỚI khách hàng

The K Park ở hữu một vị trí không thể đẹp hơn nơi có tuyến lưu thông cực kì thuận tiện đã khiến khu đô thị The K Park hút khách mua. nằm trên trục đường sắt Cát Linh và Văn Phú xắp bước vô hoạt động là một lợi thế vượt trội đơn giá lôi cuốn phù hợp VỚI tất cả bạn Với TK căn hộ nhằm vào các đối tượng vợ chồng trẻ có thu nhập thấp chỉ ở mức trung bình. Với căn hộ 2 PN chỉ có 59m2 với thiết kế năng nổ và đủ vị trí trung tâm VỚI kết nối bán kính TỐT

Với đơn giá The K Park chỉ từ 15 triệu/m2 là giá chỉ từ chủ đầu tư đưa ra đã làm khách hàng choáng váng. Tại buổi quảng bá dự án đã có hơn 200 bạn tham gia sự kiện.

CHỦ ĐẦU TƯ FLC GROUP CÓ tiềm lực TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH
Là một trong số chủ đầu tư tin cậy bậc nhất HN với nhiều dự án lớn trải dài từ bắc vào nam. Phải kể về các dự án làm nên tên tuổi của  và nhiều chung cư nghỉ dưỡng khác hỗ trợ VAY VỐN MUA CẲN HỘ chỉ khoảng NH


Hiện dự án đang được 4 ngân hàng cực lớn hỗ trợ vay vốn là Vietcombank, vietinbank, BIDV và MB. Với tổng giá thành trị lên về 70%, vì thế quý khách hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ này.
Xem thêm dự án Vinhomes Vinh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]