Tính năng xuất sắc cho dự án FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn mang đến một trải nghiệm mới cùng với những tính năng và tiện nghi hấp dẫn bao khách hàng khi đến với dự án đẳng cấp nghỉ dưỡng này.
Hệ thống tính năng xuất sắc chung cư điểm sáng với sân golf dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng là sân golf sang trọng dạng Links cổ điển, hợp nhất với góc bài trí hết sức điểm nhấn của những hố golf ở đó có đa dạng kiểu greens khác nhau. các fairway nhấp nhô cùng môi trường lộng gió, bảo toàn sẽ kiểm chứng được tiềm lực của mọi tay golf ở mọi góc chơi. hứa hẹn sẽ trở nên điểm dừng chân của giới chơi golf ở nước và quốc tế, hướng đến một sân golf được quy hoạch với mục tiêu sánh ngang cùng các sân golf tầm cỡ, đẹp nhất VN và vùng.
Khám quá nhựng tiện ích vượt trội tại biệt thự sonasea
Khám phá môi trường sống FLC Ngọc Vừng
Ngoài ra, các nhà đầu tư tới nghỉ dưỡng tại một ở các hạng mục công trình thuộc quần thể Beach & Golf Resort sẽ được hưởng vẹn toàn kỳ nghỉ với các tính năng giải trí, thư giãn đỉnh cao, đẳng cấp 4 đến 5 sao như: hồ bơi ngoài trời bốn mùa, khu spa, nhà hàng, khu vui chơi thư giãn, trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1300 chỗ ngồi, câu lạc bộ golf… các tòa nhà, villa, nhà gần thiết kế phong phú, phần lớn đều hướng biển, hưởng trọn không khí mát mẻ.
Với vị trí đắc địa cùng chuỗi và chất lượng dịch vụ xuất sắc, dự án FLC Quảng Bình chắc chắn sẽ Đó là sự chọn lựa đáng giá và sáng suốt đến với FLC Đồ Sơn Golf Resort để hưởng thụ không khí mát mẻ của biển cả, núi rừng và dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng, chơi golf tại tinh tế cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]