Tuyệt tác Vườn chân mây Imperia Minh Khai

Sở hữu một vị trí hoàn hảo tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, dự án chung cư  Imperia Minh Khai là một trong những dự án bất động sản cao cấp của Công ty Cổ phần Terra Gold Việt Nam đầu tư. Đây xứng đáng là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ xanh giữa thành phố tấp nập.Chung cư Imperia Sky Garden sở hữu một vị trí vàng:

Vị trí Imperia Minh Khai các cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân và các tỉnh lân cận nhanh chóng qua cầu Vĩnh Tuy và quốc lộ 5. Tiếp đên là giáp với tuyến đường Trường Chinh và Minh Khai được Nhà nước đầu tư mở rộng thì việc di chuyển sẽ được rút ngắn tới các khu vực lân cận

chung Cư Imperia Sky Garden Minh Khai chính là thành phố xanh khắc phục đc nhược điểm của những cộng đồng cư truyền thống cổ truyền.

nếu các chung cư truyền thống chỉ lưu ý mang lại phong cách thiết kế, Chi phí, sự tiện dụng phục vụ, thì Imperia lại chú ý cũng như việc mang đến một giá trị thiên nhiên xanh, bảo đảm sức khoẻ mang đến gia đình

tập hợp căn vườn cây trồng rộng cùng với view phía ra con sông Hồng lãng mạn đáp ứng giảm lượng khí thải CO2, hồi phục giá trị thị trường không những phía bên ngoài mà quan trọng đặc biệt rộng khi là bên trong nhà đưa về cho những thành viên không gian sống giá trị nhất.

thiết kế kiến thiết căn hộ tại Imperia Sky Garden với hệ thống thông gió hiệu suất cao hơn để giúp giảm nấm mốc, không khô thoáng cũng như đáp ứng y tế đến người dân. Giảm năng lượng thụ động không chỉ giảm hóa đơn điện mà còn giảm đáng kể nhiệt bên trong công ty. sử dụng vật liệu không tồn tại độc hại cải thiện y tế hô hấp của người dân.


sản phẩm có phong cách thiết kế nguồn ánh sáng tự nhiên đã giảm sử dụng năng lượng, giúp cải thiện cảnh quan, tạo nên sự thoải mái và hạnh phúc mang lại toàn người dân. đẩy mạnh cây cối, cảnh quan nhằm “làm mát” dự án, hồi phục việc tiếp cận cho cư dân và giảm ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Những tiện ích độc nhất chỉ có tại biệt thự liền kề 58 Trúc Khê

bên cạnh đó, ích lợi trên chung cư Imperia Sky Garden còn khi là khu vực tươi đẹp đế phát triển thể năng và trí năng khi hội tủ đầy đủ những ích lợi như hồ nước bơi khéo léo, vườn cây cối, khu thể dục thể thao, trao dồi có thêm ngoại ngữ vì đây là điểm thuê sản phẩm của người ngoại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]