chung cư 777 Giải PhóngHUD phục vụ tối đa nhu cầu của một gia đình trẻ

Đa phần các gia đình trẻ muốn mua chung cư 777 Giải Phóng HUD vì Khu đô thị có đa dạng sự công năng như: trường học, hệ thống bệnh viện , trung tâm thương mại, nhà hàng, hồ điều hòa, sân chơi, sân bóng, gym, spa… phục vụ tối đa nhu cầu của một gia đình trẻ năng động.
dù chỉ mới hé lộ cách đây không lâu trên thị trường bất động sản đã tạo được sức nóng mạnh mẽ gần phía tây của trung tâm thành phố đã khiến chủ đầu tư đứng ngồi không yên và đợi chờ công bố quan trọng thức.777 Giải Phóng HUD – phá đảo phân đoạn giá bình dân

Đặt chân vào phân khúc bất động sản với mức giá trung bình chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra một hướng đi mới cho căn hộ tại xã hội, tạo điều kiện cho người dân rất đơn giản tiếp cận phân đoạn này một cách cực nhanh . Với mức giá rất hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn chỉ từ 13-19 triệu/m2 tùy thuộc vào vị trí kênh và một vài yếu tố khách mà giá nhà có thể chênh lệch nhau nhưng sẽ không đáng kể.

Với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đó là chủ đầu tư k nhỏ có mức uy tín và uy tín cao trong cả nước. Với đa dạng Khu đô thị vô cùng được thành công trong cả nước như: Vinpearl Sầm Sơn, Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Royal, Vinhomes Park Hill, Vinhomes Reverside… chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về TĐ cũng như đặt cho gia đình một căn hộ ở đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]