Đầu tư an toàn vào FLC Ngọc Vừng

Dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh không chỉ gồm thừa hưởng 2 hạng mục là Casino và chung cư mà còn thừa hưởng thêm vô cùng nhiều những hạng mục hấp dẫn khác như: Khu nghỉ ngơi resort, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn 5 sao, sân golf, vườn thú ban đêm (safari), bảo tàng, khu làng nông nghiệp cộng đồng, thư viện… những hạng mục này cũng đã nói lên tiêu chuẩn 5 sao vượt trội của dự án chung cư đó rồi. Đến với FLC Ngọc Vừng, bạn sẽ thừa hưởng thụ thật sự. Với những tiện ích phong phú, ngay cả các quý khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy được đáp ứng.

Trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã trao giấy phép đầu tư cho 4 chủ đầu tư nước ngoài vào những Khu đô thị công nghệ cao. Đồng thời, đã có 27 biên bản ghi nhớ về đầu tư và cam kết thực hiện Khu đô thị giữa Ủy ban Nhân dân thành thị với các nhà đầu tư trong và ngoài nước và giữa những nhà đầu tư với nhau, với tổng vốn đầu cơ của các dự án cam kết lên tới hơn 274.218 tỷ đồng, tương đương với hơn 12,85 tỷ đô la Mỹ.Xem thêm: Dự án Movenpick Resort Phú Quốc nơi nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng

các sản phẩm sẽ được đầu tư tọa lạc tại các lĩnh vực phát triển Hệ thống giao thông, đầu tư quy hoạch những khách sạn, khu du lịch, khu vui chơi giải trí, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp áp dụng công nghệ cao…

Vân Đồn từ lâu đã là địa điểm du lịch được nhiều bạn biết đến ở Hải Phòng, với bờ biển dài, bãi tắm và phong cảnh đẹp. Nhưng, để tạo cú hích mới thì Ngọc Vừng cần được bổ sung hạ tầng du lịch sang trọng và đồng bộ. Đây cũng chính là lý do FLC chọn lựa Vân Đồn với mong muốn thay đổi diện mạo mới cho địa danh đây.
Với thành công ban đầu tại Thanh Hóa với FLC Sầm Sơn, FLC đã và đang đánh thức tiềm năng du lịch của nhiều địa phương. Tại mỗi địa phương, FLC thường đầu tư dự án quy mô lớn và thi công nhanh chóng, có dự án chỉ sau một năm đã đưa vào sử dụng, sân golf tại Bình Định thi công đạt kỷ lục thế giới khi hoàn tất chỉ trong 5 tháng. Những tiêu chí này được FLC cho biết sẽ tiếp tục thực hiện tại Quảng Ninh và cụ thể là tại Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Vân Đồn.

Chi tiết xem tại Website: http://lienke58truckhe.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]