Gắn kết cộng đồng cùng dự án liền kề 58 Trúc Khê

Với vẻ hiên ngang của dự án này cộng thêm với nét cổ kính phong cách Pháp cổ, dự án liền kề 58 Trúc Khê đem tới một trải nghiệm mới hơn về một môi trường sống đẳng cấp và gắn kết hơn.
Dự án chínhlà khu đô thị đang nổi ở Láng Hạ, Đống Đa thành phố Hà Nội và được ví như ” Ngôi làng trong phố” mang thiết kế theo phong cách Pháp ” cổ điển mang nét hiện đại” đem lại một nét nhìn mới cho người dân trong trung tâm thành phố.
Liền kề 58 Trúc Khê với kiến trúc nơi đâycó sự biệt lập nhưng không cô lập, tiên tiến trong nét cổ kính, Kiến trúc và cảnh quan đều được thiết kế chế tạo thống nhất bằng bê tông đúc đẳng cấp bảo đảm sự vững bền, đồng đều, sắc nét đến từng rõ hơn.
Khu đô thị liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville hứa sẽ là vị trí an cư lạc nghiệp, thu giãn, kết nối con người với tư nhiên, là khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng, hương hoa, nơi nghỉ ngơi thoải mái của những người dân cao cấp.
Vị trí Porte De Ville là nơi sinh sống của với hơn 30 mái ấm gia đình hứa là vị trí lập nghiệp bình an của cả con người nơi này. Và đây cũng chính là vị trí trung tâm của quận, liền kề với khu dân cư đông đúc, trường THPT Phan Huy Chú
dự án sở hữu 34 căn biệt thự kế cận cao cấp cao cấp mang phong cách thiết kế của Pháp ngập tràn hoa và ánh sáng. điểm khác biệt của những biệt thự gần với ở đây là Riêng tường – Riêng móng không như những Khu đô thị khác.
Ngoài ra tại Porte De Ville đem đến một sự yên tĩnh k nhỏ đem đến cho mọi người.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]