Khả năng sinh lời của dự án FLC Ngọc Vừng

Dự án FLC Ngọc Vừng sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm về chuyến nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, đáng nhớ với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với bao nhiêu năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, FLC Ngọc Vừng sẽ mang đến hàng loạt những siêu tiện ích hiện đại nhất, tinh túy nhất với đẳng cấp thế giới.

Phát triển mãnh mẽ với nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước, Chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng của FLC Group đang rất được ưa chuộng và chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với nhiều dự án đã đi vào hoạt động như: FLC Sầm SƠn Resort, FLC vĩnh Thịnh Resort, FLC Hạ Long Resort,…. với số lượng phòng gần như được thuê kín hàng năm. Tỷ lệ lấp đầy trung bình lên tới 95% tổng số lương phòng.Chính vì thế Condotel FLC Ngọc Vừng được kỳ vọng sẽ còn thành còn hơn nữa. Bởi Quảng ninh là 1 trong những tỉnh thành thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan hàng năm.

Xem thêm: Vẻ đẹp của căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Giống như bất kỳ các khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện nay, ngoài vấn đề kinh doanh thì toàn bộ những hạng mục ở FLC Ngọc Vừng luôn được bảo trì hàng ngày, hàng tháng , hàng năm để đảm bảo chất lượng hưởng thụ tuyêt vời nhất cho du khách. những nội thất, đồ đạc Condotel FLC Ngọc Vừng khi đi vào vận hành luôn được đảm bảo ở tình trạng tốt nhất.

Cũng giống như bất kỳ thị trường bất động sản trên các quốc gia toàn cầu hiện nay, khả năng triển khai của sản phẩm Condotel FLC Ngọc Vừng đang có xu thế tăng cao và được chú ý 1 cách thức đáng chú ý.

Thông tin chi tiết tại Website: http://movenpick-resort.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]