Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Chính sách bán hàng hấp dãn dành cho quý khách hàng đến với Virgo Nha Trang

Nhà đầu tư cam kết mua lại với giá nâng cao tới 8% giá trị condotel ban đầu.
Đại diện nhà đầu tư công trình Virgo Nha Trang cho biết, khi mua BĐS, tính thanh khoản và tỷ lệ tăng cao giá trị đầu tư đó là các yếu tố giới đầu tư để ý hàng đầu. Nếu nhà đã mua khó cho thuê hoặc bán lại thì giới đầu tư sẽ khó thu hồi vốn và khi cần huy động vốn lại không bán được. Giá căn hộ lúc bán đi cũng cũng là vấn đề được nhiều người để ý. Công trình nhà Condotel Virgo Nha Trang.
Chính vì vậy, chủ đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang xác nhận mua lại với giá tăng lên tới 8% giá trị căn hộ condotel đó, sau khi bàn giao và đóng đủ 95% chất lượng dự án condotel, nếu giới đầu tư có mong muốn muốn bán chỉ cần làm đơn kiến nghị. Nhà đầu tư cam kết sẽ thanh toán trong vòng 20 ngày kể từ ngày quý khách hoàn thiện thủ tục chuyển nhượng cho chủ đầu tư. Với chủ yếu sách này, nhà đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang giúp quý khách giải quyết 2 vấn đề quan tâm top 1 đó là tính thanh khoản và nâng cao giá bất động sản. Sau khi bàn giao, quý khách có thể bán bất cứ khi nào mà vẫn có lời.
“Đây là điểm đặc biệt của Condotel Virgo Nha Trang bởi khi đó nhà đầu tư muốn mua hay bán căn hộ condotel đơn giản, bảo đảm tính thanh khoản cho tài sản đầu tư”, đại diện nhà đầu tư cho biết.
Chị Huyền – một nhà đầu tư mua condotel ở Condotel Virgo Nha Trang cho rằng, chủ yếu sách này không chỉ củng cố niềm tin ở những giới đầu tư và quý khách có dự định mua dự án condotel, mà nó còn bảo đảm thu hồi vốn và thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư.
Đối với anh Tùng, một nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm thì chủ đạo sách mua lại này của Dự án Virgo Nha Trang thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư. “Để đưa ra chính sách này, nhà đầu tư phải có đánh giá khả quan về khả năng của công trình, tiềm năng hoạt động và khai thác các sản phẩm linh hoạt và đạt năng suất phòng cao”, anh Tùng đánh giá. Nhà tiên tiến tại Virgo Nha Trang.
>> Xem thêm: Pan Pacific Đà Nẵng
Khu vực chủ yếu sách cam kết mua lại, chủ đầu tư của Dự án Condotel Virgo Nha Trang còn cung cấp chủ đạo sách cam đoan lợi nhuận 11% mỗi năm trong tám năm đầu. Theo đó, người tham gia chương trình liên kết cho thuê condotel hưởng doanh thu hàng năm lên đến 11% chất lượng căn hộ, giống với 132 triệu mỗi năm cho căn hộ từ 1,2 tỷ đổng.
Lợi nhuận năm thứ chín trở đi sẽ là 9% một năm. Với nguồn lợi nhuận ổn định thu về hàng năm, khách hàng có thể cực nhanh thu hồi khoản đầu cơ và hưởng lợi nhuận. 8/14/2017 Chủ đạo sách mua lại căn hộ ở Virgo Nha Trang
Condotel Virgo Nha Trang có quy mô 40 tầng, được xây dựng trên khu đất 1.490,4M2 ở số 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, TP Nha Trang do Công ty trách nhiện hữu hạn TM Condotel Virgo Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án sẽ cung ứng ra thị trường 144 căn hộ chung cư, 200 khách sạn căn hộ (condotel) và 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.
Không chỉ có vị trí đẹp nằm trong trung tâm du lịch nổi tiếng Nha Trang, Dự án Virgo Nha Trang còn là tổ hợp căn hộ đẳng cấp, căn hộ condote, phòng khách sạn chuẩn 5 sao. Được xây trên khu đất được xác lập quyền chiếm hữu vĩnh viễn, người mua dự án và condotel tại Dự án Condotel Virgo Nha Trang sẽ ko phải lo lắng về tính pháp lý của công trình.
>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN