Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Chuyên gia phân tích về chỉ số ROI khi đầu tư Condotel - Dự án Condotel TMS Đà Nẵng

“Đầu tư căn hộ khách sạn (Condotel) có thể là một sự lựa chọn rất thông minh để chuyển đổi của một đồng tiền khó kiếm được vào một tài sản hữu hình và tạo ra thu nhập tốt và ngay lập tức trong tương lai”.

Hệ Số Thu Nhập Trên Đầu Tư ( Return On Investment – ROI) là vấn đề nhà đầu tư quan tâm đầu tiên khi rót vốn của mình đầu tư vào bất cứ loại hình, lĩnh vực nào. Nhưng để đạt được điều này, người ta phải nghĩ rằng trả trước quyết định đúng đắn khi mua đầu tư bất động sản và chọn các công ty tốt, ông James Montenegro, Tổng giám đốc khu vực của Quest Hotel, một thành viên của chuỗi quốc tế khách sạn Aston (Mỹ) nhận định.Ông cho biết những người đầu tư am hiểu bây giờ có một cơ hội dễ dàng và lợi nhuận mới để sở hữu một căn hộ Condotel là một người mua nhà và sau này kiếm được từ tăng giá và tỷ lệ lấp đầy.

Còn được gọi là khách sạn dành cho khu căn hộ, một Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là một căn hộ chung cư trong một tòa nhà cao tầng nhưng được vận hành như một khách sạn, cung cấp cho thuê ngắn hạn để du khách trong nước và nước ngoài thuê, hoặc cho các khách hàng doanh nghiệp thuê.

Công suất cho thuê phòng cao của khách sạn sẽ làm cho doanh thu của cả chủ sở hữu căn hộ condotel và công ty quản lý bất động sản tốt hơn.

“Cấu trúc của khái niệm Condotel này là một nhà phát triển xây dựng một tài sản”, người quản lý giải thích. “Sau khi phát triển, họ bán lại các căn hộ này cho nhà đầu tư tiềm năng để đầu tư lại cho họ.” Khái niệm này cho phép người mua nhà và những người kinh doanh có đầu óc sở hữu một phần của công việc kinh doanh căn hộ và nhận được một phần tiền thuê nhà từ các hoạt động, ông giải thích thêm.

Không giống như việc sở hữu một căn hộ thông thường, chủ sở hữu khách sạn căn hộ condotel không phải mất thời gian và rắc rối trong khâu quản lý, đồng thời được miễn phí từ đầu tư bất động sản này của họ. Ngoài ra, căn hộ cũng được đơn vị quản lý, các nhà điều hành khách sạn đó quản lý bảo trì và phụ trách cho thuê chứ chủ sở hữu không nhất thiết phải đứng ra.

Ngày nay, với điều kiện kinh tế ngày một cải thiện và nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng thì việc cho thuê khách sạn luôn đạt ở mức cao ở mọi thời điểm trong, tỷ lệ lấp đầy có thể đạt tới 80 phần trăm đối với những ngày thường không phải mùa du lịch.

Căn hộ khách sạn- một sự phát triển dành cho doanh nghiệp, là một xu hướng trong ngành công nghiệp khách sạn cụ thể trong quyền sở hữu ngôi nhà thứ hai và được điều hành bởi các nhà quản lý khách sạn có nhiều kinh nghiệm quản lý cũng như phát triển dịch vụ này.
Ưu và nhược điểm khi đầu tư Condotel

Ưu điểm chính khi đầu tư loại sản phẩm bất động sản này là quyền sở hữu và tuổi thọ của tài sản được lâu dài. Bên cạnh đó, việc chủ sở hữu không phải lo lắng, phiền muộn khi quản lý tài sản mà vẫn có thể khai thác được tốt nhất giá trị cho thuê căn họ của mình.

“Tuổi thọ tài sản của bạn được duy trì đúng cách,” ông James Montenegro nói thêm rằng đây chắc chắn là một liên doanh an toàn không giống như việc có một căn hộ thông thường mà nếu bạn ra khỏi nhà là có thể có nguy cơ “bị kẻ trộm đột nhập”.

Tuy nhiên, những hạn chế của hệ thống Condotel là khả năng khó kiểm soát công suất cho thuê phòng của căn hộ. “Rõ ràng, chủ sở hữu không thể lắp camera trong ngôi nhà của mình để kiểm soát việc này” – ông nói. Và các quyền sở hữu của chủ nhân cũng sẽ bị “giới hạn” khi ký cam kết cho thuê với đơn vị quản lý.

Những thông tin cập nhật mới nhất truy cập ngay website: http://tmsluxury-hotel.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN