Tiện lợi cho các căn chung cư An Bình Phạm Văn Đồng

Chung cư an bình phạm văn đồng chỉ cách mặt đường Phạm Văn Đồng 500m, lý do đó trở nên nhược điểm của chung cư Green Stars bởi tiếng ồn và khí bụi. Trái lại căn hộ An Bình City lại tọa lạc bên trong phương pháp xa mặt đường hơn Bởi vậy sẽ ít tiếng ồn và khí bụi, đằng sau lại có hồ điều hòa đem đến cho An Bình City một không khí trong sạch, thân thiện với môi trường.
Chung cư An Bình City được kiến trúc hợp lý với nhu cầu của các gia đình, đáng chú ý là đối với những gia đình nhiều thế hệ. Với 83% chung cư được thiết kế 3 phòng ngủ, với quy mô từ 83m2 trở lên sẽ tiếp cận được với đa dạng gia đình có mong muốn hơn. những chung cư được thiết kế ưu việt ánh sáng và thông thủy gió đẳng cấp nhất.
Với đa dạng ưu điểm như trên, căn hộ An Bình city hứa hẹn sẽ đó là sản phẩm nổi bật của phía Tây Bắc TP.Hà Nội nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. sản phẩm An Bình City là địa điểm An Cư cho mọi gia đình tương lai.
Khi cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 địa danh, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân thông qua bậc nhất tại chung cư An Bình city – địa điểm của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như 1 bản tổng phổ tự nhiên. An Bình city là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với chuỗi thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp sẽ đem lại cho những chủ nhân 1 đời sống tiện ích và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]