chung cư An Bình city xu hướng căn hộ tương lai

tính năng dự án căn hộ chung cư An Bình city

những căn hộ của dự án an bình được thiết kế và hoàn thiện với nội thất cao cấp như các căn hộ chung cư đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội như Royal City, Times City…

chung cư an bình hà nội được thiết kế có nhiều tiện nghi đáp ứng cư dân gồm nhà để xe 3 tầng, khu vui chơi an toàn, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường đi bộ và an ninh bảo vệ riêng.

dự án an bình nằm trong khu vực hệ thống bệnh viện và nhiều trung tâm y tế tín nhiệm, chất lượng tốt khác như bệnh viện E cách 500m.Xung quanh chung cư an bình còn có các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu của Hà Nội Rạp chiếu phim CGV, Sân bóng đá, Sân golf,  siêu thị Metro,siêu thị điện máy HC, trung tâm mua của thành phố.
8 toà chung cư liền kề nhau. Mỗi tầng của từng căn hộ nhà có từ 6 đến 8 căn hộ, được lắp đặt 2 thang máy tốc độ cao sẽ giúp những cư dân an cư ở đây di chuyển tiện dụng và rất nhanh. Hành lang nhà được Kiến trúc rộng rãi, thông thoáng kết hợp ánh sáng tự nhiên và gió trời. căn hộ ngập tràn ánh nắng: tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên.

Với hướng nhìn xanh, chủ đầu tư tập đoàn Geleximxo đã Kiến trúc cảnh quan nội thất trong từng nhà được bố trí các phòng chức năng tính năng cùng nội thất cao cấp, sử dụng ánh sáng tự nhiên và di chuyển không khí tối đa. thiết kế thông thoáng sử dụng tối đa để toàn bộ các nhà đều có ánh sáng. căn hộ chung cư được tận dụng thiết bị của những thương hiệu nổi tiếng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]