Biệt thự Bãi Kem- Khu nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất tỉnh Phú Quốc

Biệt thự Bãi Kem xứng đáng là khu nghỉ dưỡng bậc nhất quốc tế, là nơi mang đến những giây phút thư giãn tuyệt đẹp, là chốn dừng chân nghỉ dưỡng xuất sắc cho cuộc sống ồn ào tấp nập với mật độ xây dựng chỉ 17 -21%.

Tiềm lực phát triển vô hạn của Biệt thự Bãi Kem

Nhờ chú trọng cơ sở hạ tầng và việc cải thiện, mở rộng thêm các tuyến đường được coi là tiềm lực để Phú Quốc tăng trưởng và trở nên điểm dừng chân hấp dẫn khách ghé thăm, thu hút từng khách hàng vào mảnh đất đảo Ngọc đầy khả năng này đặc biệt đó là dự án Sun Group Bãi Kem.

Thêm nữa, đồng hành cùng Sun Group để làm nên những nét vẽ xuất sắc trong tuyệt tác nghỉ dưỡng Bãi Kem chính là từng thiết kế sư của Dark Horse Architecture – chủ thầu thiết kế nổi tiếng bậc nhất quốc tế đã tạo nên cảnh quan nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế, một chốn nghỉ thượng lưu mà vẫn mang các nét đặc trưng truyền thống mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc.

Biệt thự Bãi Kem - Sự kết hợp xuất sắc của thiên nhiên và con người

Một kiệt tác nghỉ dưỡng là sự hợp nhất xuất sắc giữa kiệt tác từ thiên nhiên và kiệt tác làm nên từ bàn tay con người, là thiên đường đảo Ngọc với các nét vẽ tinh tế trong từng lối thiết kế đã tạo thành một Sun Group Bãi Kem cao cấp đến mê hoặc, đó là chốn nghỉ dưỡng thiên đường mà hiếm đâu sở hữu khi tọa lạc ở vị trí vàng có một không hai nơi Bãi Kem Phú Quốc. Đồng thời, đây cũng được coi là cơ hội đầu cơ không hề nhỏ cho từng quý khách hàng về một sản phẩm đầu cơ sinh lợi nhuận hiệu quả.


Cảng tàu khách quốc tế với quy mô 179 ha và sức chứa lên đến 6000 quý khách hàng với nguồn vốn đầu tư 1.664 tỷ VND. Cạnh đó, cáp điện ngầm dài top 1 Đông Nam Á với quy mô 57,33 cây số và tổng mức đầu tư 2.336 tỷ VND, hòa lưới điện quốc gia là 22.2014…

Được triển khai từ ngày 19/8 – 30/9, chương trình ” khuyến mãi vàng cho tương lai thịnh vượng” do chủ đầu tư Sun Group thực hiện đã mang đến những thời cơ nhận quà đầu cơ siêu khủng cho các quý khách hàng lên tới 500 triệu đồng khi đặt chỗ nhà ở nghỉ dưỡng tại Khu đô thị Sun Group Bãi Kem.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]