Liền kề Athena Fulland gây sốt thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô

Mang sức nóng ngày càng không nhỏ của thị trường nhà đất phía Tây Nam thủ đô, với công viên Chu Văn An rộng hơn 100ha, Khu đô thị The Manor Central Park… làm chất lượng giá bất động sản tại kế cận này ngày một gia tăng…cùng hệ thống trường học liên cấp từ nhà trẻ tới cấp hai và hệ thống bệnh viện hiện đại Liền kề Athena Fulland chắc chắn không ít một thể ích cho cuộc sống.

Liền kề Athena Fulland nằm trên nút giao thông huyết mạch của thủ đô

Liền kề Athena Fulland nằm tại nơi giao nhau giữa đường Vành đai 3 và Đại lộ Chu Văn An. Đối diện The Manor Center Park, Công viên Chu Văn An 100ha, trường Đại học Thăng Long…
  • Mặt chủ yếu kênh Tây Nam của dự án: tiếp giáp Đường vành đai 3 – Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến.
  • Phía Tây Bắc: Giáp liền kề dự án Tây Nam Kim Giang.
  • Phía Đông Bắc : song song với ngõ 168 Kim giang rộng 25m, tiếp giáp đường Kim Giang.
  • Phía Nam : liền kề đại học Thăng long.

Tọa lạc ở cửa ngõ Phía Tây Nam thủ đô Hà Nội với tiết diện 190 ha là một trong bốn khu phức hợp chính thuộc HN. Ở Athena Fulland, ý niệm ngôi căn hộ đã vượt xa các giá trị truyền thống để phát triển thành tổ ấm – nơi con người có thể sống và trải nghiệm từng ngày trong một cộng đồng đáng mơ ước.

Liền kề Athena Fulland có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau

Khu nhà phố thương mại (Street Market) Athena Fulland gồm ….. Căn với thiết kế vip, mặt tiền rộng rãi và tiết diện vỉa hè thoáng nhằm ưu tiên mục đích thương mại. Chủ chiếm hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian sống nhiều và sử dụng linh hoạt tầng trệt để mở cửa hàng hoặc cho thuê văn phòng, trong khi vẫn có thể sinh sống tiện nghi tại từng tầng trên. 
Giá bán nhà phố Athena Fulland. LH (CĐT): để có thông tin chi tiết về nhà phố Athena Fulland.
Athena Fulland gồm 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển. Tọa lạc ở góc ngã tư giao giữa đường Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim, liên kết vùng thuận tiện. Athena Fulland – nơi cuộc sống nóng lên ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi tư nhiên, con người và từng vận hành tạo thành sự khác biệt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]