Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Chính thức ra mắt Movenpick Cam Ranh tâm điểm mới của Nha Trang Khánh Hòa

 Cam Ranh đó là thành phố lớn thứ hai của Khánh Hoà sau thủ đô Nha Trang. Du lịch Cam Ranh cũng còn đang vô cùng mới mẻ, còn nhiều điều để du khách tới đây khám phá. Bởi vậy, Movenpick Cam Ranh đã được triển khai để phục vụ và thỏa mãn mong muốn nghỉ dưỡng ngày càng cao tại thành phố biển Nha Trang

Movenpick Cam Ranh dự án đạt chuẩn thế giới

Chủ đầu tư của dự án là một trong những lý do đáng chú ý nhất khi đầu tư vào nhà ở nghỉ dưỡng là chủ đạo sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu cơ và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn đó là sân chơi của riêng các đại gia, mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng và 3 nhà đầu tư cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 tới 7 tỷ đã có thể đầu cơ biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Chính sách ngân hàng hỗ trợ vay 65% với ưu đãi hấp dẫn tại Movenpick Cam Ranh.

Hợp tác chiến lược với những ngân hàng – chủ thầu Eurowindow Holding đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác chiếm hữu. Khi mua những căn biệt thự của Eurowindow Holding, quý khách được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 24 tháng thứ nhất, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy, với 3 giới đầu tư cùng tham gia đầu cơ và vay vốn, mỗi quý khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể chiếm hữu biệt thự đẳng cấp tại các vị trí không thể đẹp hơn. Xác nhận chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm.

Movenpick Cam Ranh - Ưu thế đặc trưng về vị trí vàng tại dự án

Nếu như vị trí là yếu tố chính top 1 tạo ra chất lượng cho nhà đất thì các công trình du lịch nghỉ dưỡng này tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất hành tinh, được xây dựng trên các vị trí có một không hai ở các trung tâm thành phố du lịch gây dựng top 1 của VN, thu hút khách du lịch trong và ngoài. Có thể cho rằng đây thực sự đó là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của VN và kế cận.

Movenpick Cam Ranh và những điểm sáng

Được điều khiển bởi chủ đầu tư Movenpick Hotel & Resorts (Thụy Sĩ), thương hiệu nghỉ dưỡng có được chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được giới đầu tư ham mê hàng đầu. Để đem lại công suất phòng lên tới 95 -100%, TĐ Movenpick Hotel & Resorts (Thụy Sĩ) đã có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng những hãng lữ hành trong nước và thế giới thì công trình này đó là sự lựa chọn đầu tiên của những đoàn khách thăm quan không nhỏ. Với vị thế và công suất phòng ở mức cao như Hiện nay của Movenpick, cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm chỉ đó là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư. Thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư biệt thự biển Vingroup có thể mang đến con số sinh lời tốt hơn mức cam đoan này nhiều.

Movenpick Cam Ranh dự án đạt chuẩn 5 sao

Bất Động Sản căn hộ ở cho thuê thường gặp bắt buộc phải bảo trì định kỳ, chủ nhân căn hộ cần phải tự chi trả những khoản phí cho các hư hại, xuống cấp… Với biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup, những căn biệt thự được TĐ xác nhận thường liên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Chuyên biệt, chủ thầu đó là chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm chi trả những khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong giai đoạn vận hành.

Movenpick Cam Ranh đầu tư cho tương lai vững chắc

Đầu tư Movenpick Villas chắc chắn được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi ích cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu cơ tài sản sinh lợi kép: vừa bảo toàn giá trị đầu cơ bằng BĐS dài lâu và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và thời cơ tăng giá trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN